Unakku Thaan Lyrics by Dhvani Kailas
Lyricsmist
Unakku Thaan Lyricsby Dhvani Kailas
English Lyrics
Male : Amudha kadal unakku thaan
Aara mazhai unakku thaan
Neenga nizhal unakku thaan
Nee kanmani enakku thaanae
Male : Porundhi po nee tholodu
Madiyil nee oonjal aadu
En paarvai unnodu
Un mullai kannodu
Pesama vinnodu
Naam midhandhu povom
Male : Kaadhoram adi aal olam
Naan thanga marodu
Vaa enadhu thaenae
Humming : ………..
Male : Sandhikka malar unakku thaan
Kandikka mozhi unakku thaan
Sindhikka vazhi unakku thaan
Sirikkum nadhi unakku thaanae
Male : Vazhiyum echil vaai oram
Enadhu kaayam aarum
En thangam munnadi
En kaala kannadi
Un aasai ennadi naan nadathi veippen
Male : Vaazhndhaalum tharai veezhndhaalum
Poo thalae en nenjil vaazha veithaenae
Humming : .……………..
Male : Pathu viral kolam poda
Boomi mela mulaicha chithiramae
Un asaiva parthu paarthu
Aayul kooda enakku
Male : Punnagaiyil kaalam poga
Thogaiyaaga siricha Pettagamae
Yaarukku kinga yaaru kaaval
Mari pochu kanakku
Female : En kuda pesura photova
Unakku nerila kattikava
Enakku pidicha ellam inippum
Sapida tharattuma
Male : Andha aruvi pol
Anba tharuvalae
Chinna arivippum indri
Nenjai suduvalae
Male : En paarvai unnodu
Un mullai kannodu
Pesama vinnodu
Naam midhandhu povom
Male : Kaadhoram adi aal olam
Naan thanga marodu
Vaa enadhu thaenae
Humming : ………..
Tamil Lyrics
ஆண் : அமுத கடல் உனக்கு தான்
ஆறா மழை உனக்கு தான்
நீங்கா நிழல் உனக்கு தான்
நீ கண்மணி எனக்கு தானே
ஆண் : பொருந்தி போ நீ தோளோடு
மடியில் ஊஞ்சல் ஆடு
நாம் மிதந்து போவோம்
ஆண் : காதோரம் அடி ஆலோலம்
நான் தாங்க மாரோடு
வா விழுது தேனே வா
ஹம்மிங் : ………..
ஆண் : சந்திக்கா மலர் உனக்கு தான்
கண்டிக்கா மொழி உனக்கு தான்
சிந்திக்கா நொடி உனக்கு தான்
சிரிக்கும் நதி உனக்கு தானே
ஆண் : வழியும் எச்சில் வாய் ஓரம்
எனது காயம் ஆறும்
என் தங்கம் முன்னாடி
என் கால கண்ணாடி
உன் ஆசை என்னாடி நான் நடத்தி வைப்பேன்
ஆண் : வாழ்ந்தாலும் தரை வீழ்ந்தாலும்
உன் கால்கள் என் நெஞ்சில் வாழ வைத்தேனே
ஹம்மிங் :………………
ஆண் : பத்து விரல் கோலம் போட
பூமி மேல முளைச்ச சித்திரமே
உன் அசைவ பார்த்து பார்த்து
ஆயுள் கூடும் எனக்கு
ஆண் : புன்னகையில் காலம் போக
தோகையாக சிரிச்ச பெட்டகமே
யாருக்கிங்கு யாரு காவல்
மாரி போச்சு கணக்கு
பெண் : என் கூட பேசுற போட்டோவ
உனக்கு நேரில காட்டட்டுமா
சின்னுக்கு பிடிச்ச எல்லா இனிப்பும்
சாப்பிட தரட்டுமா …..
ஆண் : அந்த அருவி போல்
அன்ப தருவாளே
சின்ன அறிவுப்பும்
இன்றி சுடுவாளே
ஆண் : நீயும் தும்மிடுடி தும்மிடுடி
ஆயுசு நூராக
என் உயிர் உன்னோட
பத்திர சொத்தாக
பொதி வெச்சிதாயே
ஆண் : காதோரம் அடி ஆலோலம்
நான் தாங்க மாரோடு
வா விழுது தேனே வா
ஹம்மிங் : ………..
Lyrics are displayed here are for educational purposes only. Song’s lyrics, images and videos shared are copyright to their respective owners.Videos are shared from the verified YouTube channels of the song owners.
Readmore:Clickhere